การประชุมพิจารณาระบบการทดสอบภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรสายสนับสนุน

กองแผนงานจัดประชุมพิจารณาระบบการทดสอบภาษาอังกฤษสำหรับบุคลากรสายสนับสนุน ในวันที่ 2 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น  ณ ห้องประชุมกองแผนงาน ชั้น  3 อาคารบรมราชกุมารี  มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.
 อรวิชญ์ กุมพล รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาองค์กรดิจิทัล  เป็นประธานการประชุม

ภาพ : นายอนุรักษ์ สุระขันตี
ข้อมูลข่าว : นางแจ่มจันทร์ หลูปรีชาเศรษฐ