การประชุมติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสฯ ITA มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 3/2567

กองแผนงาน จัดประชุมติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสฯ ITA มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 3/2567 เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โรจนี หอมชาลี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประเมินและพัฒนาการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ เป็นประธานการประชุม

ภาพ : กองแผนงาน
ข้อมูลข่าว : กองแผนงาน