วันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุม SC3-302 อาคารปฏิบัติการกลางทางวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ กองแผนงาน โดยรองศาสตราจารย์ ดร.อรวิชญ์ กุมพล รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานิสิต เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินการสู่ความเป็นเลิศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อพิจารณา 1) ระบบงาน Work System มหาวิทยาลัยมหาสารคาม 2) กระบวนการรับฟังเสียงลูกค้า VoC Process มหาวิทยาลัยมหาสารคาม 3) Business Model Canvas มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และการขับเคลื่อนการดำเนินงานต่อไป 4) แผนพัฒนาองค์กร (Improvement Plan) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม 5) หัวข้อการอบรม Tool ที่จำเป็นสำหรับคณะกรรมการขับเคลื่อนการดำเนินการสู่ความเป็นเลิศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นายแพทย์บวรศิลป์ เชาว์ชื่น คณะกรรมการที่ปรึกษาการดำเนินงานขับเคลื่อนเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence: EdPEx) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก) เป็นวิทยากรกระบวนการและให้คำปรึกษาแนะนำ และมีคณะกรรมการที่เป็นผู้บริหารมหาวิทยาลัย และผู้บริหารคณะ เข้าร่วมประชุมผ่านโปรแกรม Cisco Webex Meetings กว่า 50 คน
ภาพ : กองแผนงาน
ข้อมูลข่าว : กองแผนงาน

กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม