กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เข้าร่วมโครงการสัมมนาและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เครือข่ายการวางแผนอุดมศึกษา ประจำปี 2566 เรื่อง "แนวทางการจัดทำข้อเสนอและการพิจารณาจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในความต้องการด้านอัตรากำลังเพื่อตอบสนองต่อการพัฒนามหาวิทยาลัย" วันที่ 18-19 สิงหาคม 2566 ณ อาคารวชิรานุสรณ์ คณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน กรุงเทพมหานคร จัดโดยกองบริหารยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับเครือข่ายการวางแผนอุดมศึกษา (Higher Education Planning Network : HEP Net) ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความร่วมมือระหว่างผู้ปฏิบัติงานด้านแผนอุดมศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาของรัฐ ในการเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาระบบงาน ส่งเสริมความร่วมมือและสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกเครือข่าย เพื่อเป็นศูนย์กลางในการประสานงานและให้ข้อเสนอแนะด้านนโยบายและแผนอุดมศึกษาของประเทศ โดย ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาฯ ครั้งนี้

ภาพ : ไกรษร อุทัยแสง
ข้อมูลข่าว : ไกรษร อุทัยแสง

กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม