การอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับความเชื่อมโยงเสียงของลูกค้าต่อระบบปฏิบัติการและกลยุทธ์ ครั้งที่ 1

วันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน 2564 เวลา 09.00 -12.00 น. กองแผนงานจัดโครงการอบรม EdPEx หัวข้อเรื่อง “การอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับความเชื่อมโยงเสียงของลูกค้าต่อระบบปฏิบัติการและกลยุทธ์” ครั้งที่ 1 ซึ่งเป็นการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับแนวทางการดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx หมวด 6 ระบบปฏิบัติการ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อรวิชญ์ กุมพล รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานิสิต กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดโครงการ ซึ่งได้รับเกียรติ จาก รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ มุ่งวัฒนา รองคณบดีฝ่ายพัฒนาบุคลากรและการเรียนรู้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นวิทยากร โดยเป็นกิจกรรมต่อเนื่องจากการอบรมหัวข้อ การรับฟังเสียงของลูกค้า (Voice of Customer: VoC) เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2564 ทั้งนี้มีผู้บริหารมหาวิทยาลัย ผู้บริหารคณะ/หน่วยงาน ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการดำเนินงาน EdPEx ของคณะหน่วยงาน และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมอบรมออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Cisco Webex กว่า 140 คน และหลังจากเสร็จกิจกรรมการบรรยายและอภิปรายถามตอบแล้ว อาจารย์ ดร. โรจนี หอมชาลี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการเรียนรู้ ได้กล่าวขอบคุณวิทยากรและกล่าวปิดโครงการ ภาพ/ข่าว นางสาวสมสมัย บุญทศ
ภาพ : กองแผนงาน
ข้อมูลข่าว : กองแผนงาน

กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม