กองแผนงาน จัดโครงการขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นเลิศ หัวข้อ การอบรมให้ความรู้และให้คำปรึกษา (coaching) การดำเนินงาน EdPEx ระดับคณะและสถาบัน ครั้งที่ 3 กลุ่ม 2
โดย ที่ปรึกษาหลัก รศ.พญ.สุพินดา คูณมี
วันจันทร์ที่ 1 พฤษภาคม 2566 ตามกำหนดการ ดังนี้
เวลา 09.00-12.00 น. การติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานตามแผนพัฒนาองค์กรและให้คำปรึกษา ระดับคณะ กลุ่ม 2
เวลา 13.30 -16.30 น. Coaching ระดับสถาบัน
ภาพ : กองแผนงาน
ข้อมูลข่าว : กองแผนงาน

กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม