วันจันทร์ที่ 15 พฤษภาคม 2566 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี กองแผนงาน
จัดประชุมชี้แจงระบบการประเมินความคิดเห็นของนิสิตและบุคลากร มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
(Assessment Mahasarakham University : AMSU) โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โรจนี หอมชาลี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประเมินและพัฒนาการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ เป็นประธานประชุม และมีผู้แทนที่เกี่ยวข้องจากคณะ/หน่วยงาน เข้าร่วมประชุม
ภาพ : กองแผนงาน
ข้อมูลข่าว : กองแผนงาน

กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม