กองแผนงาน จัดโครงการขับเคลื่อนองค์กรสู่ความเป็นเลิศ หัวข้อ การอบรมให้ความรู้และให้คำปรึกษา (coaching) การดำเนินงาน EdPEx ระดับคณะและสถาบัน กลุ่ม 3 ครั้งที่ 3
วิทยากรหลัก รศ.ดร.รัชพล สันติวรากร
รูปแบบออนไลน์ วันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2566
เวลา 09.00-12.00 น. การ Coaching EdEPx ระดับสถาบัน ณ ห้องประชุม 2 อาคารบรมราชกุมารี
เวลา 13.30 -16.30 น. การติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานตามแผนพัฒนาองค์กรและการให้คำปรึกษาในการดำเนินงานคณะกลุ่ม 3 ณ ห้องประชุมพุทธรักษา ชั้น 2 คณะวิทยาศาสตร์
ภาพ : กองแผนงาน
ข้อมูลข่าว : กองแผนงาน

กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม