วันที่ 18 พฤษภาคม 2566 เวลา 15.00 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี กองแผนงานจัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาแผนหลักสูตรและแผนการรับนิสิต มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อพิจารณาให้ความเห็นชอบการบรรจุหลักสูตร Double Degree หลักสูตรศิลปกรรมศาสตรบัณฑิตสาขาวิชานวัตกรรมการออกแบบ และหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนดลยีและสื่อสารการศึกษา และการพิจารณาให้ความเห็นชอบการปรับแผนหลักสูตรและแผนการรับนิสิตปีการศึกษา 2567-2571 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อรวิชญ์ กุมพล รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาองค์กรดิจิทัล เป็นประธานในการประชุม

ภาพ : กองแผนงาน
ข้อมูลข่าว : กองแผนงาน

กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม