โครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพหลักสูตร เรื่อง ผลลัพธ์การเรียนรู้ ผลลัพธ์การเรียนรู้ระดับรายวิชา และทฤษฎีของบลูม

กองแผนงาน จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพหลักสูตร หัวข้อ การสร้างความรู้ความเข้าใจ เรื่อง ผลลัพธ์การเรียนรู้ ผลลัพธ์การเรียนรู้ระดับรายวิชา และทฤษฎีของบลูม
ในวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี และออนไลน์ผ่านระบบ WebEx
วิทยากร ผศ.ดร. สมเกียรติ ภู่พัฒน์วิบูลย์
ภาพ : กองแผนงาน
ข้อมูลข่าว : กองแผนงาน

กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม