การประชุมซักซ้อมความเข้าใจแนวทางการบริหารอัตรากำลังและงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

กองแผนงานร่วมกับกองการเจ้าหน้าที่ได้จัดประชุมซักซ้อมความเข้าใจแนวทางการบริหารอัตรากำลังและงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ในวันพุธที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ (SC3-302) ชั้น 3 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อรวิชญ์ กุมพล รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาองค์กรดิจิทัล เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มลฤดี เชาวรัตน์ ร่วมประชุมซักซ้อมความเข้าใจในแนวทางการบริหารงานบุคคลและการประเมินผลการปฏิบัติราชการ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นผู้บริหาร คณบดี  ผู้อำนวยการสำนัก-สถาบัน-โรงเรียน-ศูนย์ รองคณบดี / รองผู้อำนวยการฯ ที่ดูแลรับผิดชอบการบริหารบุคคลและงบประมาณ หัวหน้าสำนักงานเลขานุการคณะ-วิทยาลัย-สำนัก-สถาบัน-บัณฑิตวิทยาลัย และผู้อำนวยการกอง ซึ่งในการนี้มีผู้เข้าร่วมประชุมทั้งสิ้นประมาณ 100 คน

ภาพ : ไกรษร อุทัยแสง
ข้อมูลข่าว : ไกรษร อุทัยแสง

กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม