ผู้อำนวยการกองแผนงานมอบนโยบายไม่รับของขวัญจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2566 กองแผนงาน  โดยผู้อำนวยการกองแผนงาน นางสาวพนมพร  ปัจจวงษ์  ได้มอบนโยบายไม่รับของขวัญจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) แก่บุคลากรกองแผนงาน เพื่อสร้างความโปร่งใสภายในหน่วยงาน สร้างค่านิยมในการปฏิบัติหน้าที่ และพึงปฏิบัติให้เป็นวัฒนธรรมสุจริตของกองแผนงาน  ทั้งนี้ กองแผนงานประกาศนโยบายให้ผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ทุกคนของกองแผนงาน ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดในขณะ/ก่อน/หลังปฏิบัติหน้าที่ ที่จะส่งผลให้เกิดการทุจริตและประพฤติมิชอบ ทุกวาระเทศกาล และโอกาสพิเศษต่าง ๆ

ภาพ : กองแผนงาน
ข้อมูลข่าว : กองแผนงาน