มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประชุมพิจารณากลั่นกรองคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้และเงินกองทุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

วันนี้ (19 มิถุนายน 2566) กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดประชุมพิจารณากลั่นกรองคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้และเงินกองทุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานคณะกรรมการกลั่นกรองงบประมาณรายจ่ายของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งวันแรก พิจารณากลั่นกรองงบประมาณ ของหน่วยงานที่จัดการเรียนการสอนด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ และด้านสังคมศาสตร์ โดยวางนโยบายเกณฑ์การพิจารณามุ่งเน้นความคุ้มค่า คุ้มทุน และสนับสนุนการพัฒนามหาวิทยาลัยและนิสิต อย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพ : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ข้อมูลข่าว : มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม