กองแผนงาน จัดประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ครั้งที่ 3/2566 ร่วมกับ คณะกรรมการดำเนินงานและกำกับติดตามโครงการยกระดับมาตรฐานเกษตรและอาหารบนฐานความหลากหลายทางชีวภาพของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (I-SAN Agricultural and Food Valley)
วันที่ 29 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี
ภาพ : กองแผนงาน
ข้อมูลข่าว : กองแผนงาน

กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม