กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมโครงการเพิ่มประสิทธิภาพการทำดัชนีชี้ภาวะเศรษฐกิจ รายงานภาวะเศรษฐกิจการคลัง และรายงานประมาณการเศรษฐกิจจังหวัดมหาสารคาม ณ โรงแรมตักสิลา จังหวัดมหาสารคาม วันที่ 30 มิถุนายน 2566

ภาพ : กองแผนงาน
ข้อมูลข่าว : กองแผนงาน

กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม