การประชุมเพื่อพืจารณาคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ 2567

กองแผนงาน จัดประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองงบประมาณของมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เพื่อพิจารณารายละเอียดคำขอตั้งงบประมาณเงินรายได้ และ เงินกองทุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ในระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี โดยมีผู้บริหารและผู้รับผิดชอบของแต่ละหน่วยงาน เข้าชี้แจงเหตุผลความจำเป็นในการเสนอตั้งงบประมาณ เพื่อความโปร่งใส ชัดเจน รวมถึงการมีส่วนร่วมในการจัดสรรงบประมาณเพื่อใช้ประกอบการขับเคลื่อนภารกิจตามแผนการพัฒนาในปีงบประมาณ พ.ศ.2567

ทั้งนี้กองแผนงาน ในฐานะฝ่ายเลขานุการจะได้ รวบรวมและปรับปรุงรายละเอียดตามมติที่ประชุมก่อนเสนอสภามหาวิทยาลัยให้ความเห็นชอบตามขั้นตอนที่เกี่ยวข้องต่อไป

ภาพ : สารดา พันธ์ุเสนา
ข้อมูลข่าว : นพวิทย์ ศรีเวียงธนาธิป

กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม