การประชุมกำกับติดตามแผนปฏิบัติราชการ และคำรับรองการปฏิบัติราชการคณะ/หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รอบ 6 เดือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

กองแผนงานจัดประชุมกำกับติดตามแผนปฏิบัติราชการ และคำรับรองการปฏิบัติราชการคณะ/หน่วยงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม รอบ 6 เดือน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 วันที่ 19 เมษายน  2567 ณ ห้องประชุม 1 อาคารบรมราชกุมารี
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. อรวิชญ์ กุมพล รองอธิการบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาองค์กรดิจิทัล เป็นประธานการประชุม

กิจกรรมในการจัดประชุมเป็นการกำกับติดตามผลการดำเนินงานตามแผนแผนปฏิบัติราชการ และคำรับรองการปฏิบัติราชการคณะ/หน่วยงาน  ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.  2567  รอบ 6 เดือน (1 ต.ค. 2566 - 31 มี.ค. 67) เพื่อสอบถามปัญหาอุปสรรคในการดำเนินงาน และวางแผนงานกำหนดกลยุทธ์การดำเนินงานให้ผลการดำเนินงานบรรลุป้าหมายตามที่มหวิทยาลัยกำหนด  โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจากผู้บริหารคณะ/หน่วยงาน และเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบเข้าร่วมประชุมในรูปแบบออนไซด์และแบบออนไลน์ จำนวน  80 คน

ภาพ : นางสาวสิริมา ศรีสุภาพ
ข้อมูลข่าว : นางแจ่มจันทร์ หลูปรีชาเศรษฐ