รายงานสรุปผลการสำรวจร้อยละของบัณฑิตปริญญาตรีที่ได้งานทำหรือประกอบอาชีพอิสระภายใน 1 ปี(รอบ 6 เดือน) ปีการศึกษา 2561

รายงานสรุปผลการสำรวจร้อยละของบัณฑิตปริญญาตรีที่ได้งานทำหรือประกอบอาชีพอิสระภายใน 1 ปี (รอบ 6 เดือน)

ปีการศึกษา 2561 พร้อมรายชื่อและสถานะการได้งานทำของบัณฑิต

ตามที่กองแผนงานได้รับมอบหมายให้จัดทำข้อมูลตัวชี้วัดที่ 1.2.1 ร้อยละของบัณฑิตปริญญาตรีที่ได้งานทำหรือประกอบอาชีพภายใน 1 ปี ในการนี้กองแผนงานใคร่ขอส่งรายงานสรุปผลการสำรวจร้อยละของบัณฑิตปริญญาตรีที่ได้งานทำหรือประกอบอาชีพอิสระภายใน 1 ปี รอบ 6 เดือน  (ใช้ผลสำรวจจากผู้สำเร็จการศึกษา)

1. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

2. คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม

3. คณะการบัญชีและการจัดการ

4. คณะนิติศาสตร์

5. คณะวัฒนธรรมศาสตร์

6. วิทยาลัยการเมืองการปกครอง

7. วิทยาลัยดุริยางคศิลป์

8. คณะศิลปกรรมศาสตร์

9. คณะศึกษาศาสตร์

10. คณะเทคโนโลยี

11. คณะวิทยาการสารสนเทศ

12. คณะวิทยาศาสตร์

13. คณะวิศวกรรมศาสตร์

14. คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์-ผังเมือง-นฤมิตศิลป์

15. คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์

16. คณะพยาบาลศาสตร์

17. คณะแพทยศาสตร์