ตามที่มหาวิทยาลัยมหาสารคามได้มีนโยบายให้กองแผนงานดำเนินการจัดทำโครงการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อออกแบบและพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการข้อมูลด้านงบประมาณ จัดการข้อมูลด้านบุคลากร จัดการข้อมูลด้านการเงิน-พัสดุ และจัดการข้อมูลด้านบัญชีของมหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัยจะเริ่มต้นใช้งานระบบ MIS ในการบริหารจัดการข้อมูลของมหาวิทยาลัยในปีงบประมาณ ๒๕๖๓ เพื่อให้การดำเนินงานตามแผนงานของโครงการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย จึงขอเรียนเชิญเจ้าหน้าที่กลุ่มงานบริหารการพัสดุ สังกัดกองคลังและพัสดุ เข้าร่วมประชุมเพื่อพิจารณาและทดสอบการใช้งานระบบ MIS ด้านการบริหารจัดการพัสดุในระบบ MIS ที่มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการพัฒนาขึ้นมาใหม่เพื่อทดแทนการใช้งานระบบเดิม

ในวัน พฤหัสบดี ที่ ๑๘ กรกฎาคม  ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๖.๓๐ น

ณ ห้องประชุมกองแผนงาน ชั้น ๓ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม