กองแผนงานได้ร่วมโครงการ “ชาว มมส ร่วมใจ หล่อเทียนพรรษา ถวายเทียนพรรษา เฉลิมพระเกียรติฯ”
เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.30 น. มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้โครงการ “ชาว มมส ร่วมใจ หล่อเทียนพรรษา ถวายเทียนพรรษา ในโอกาสวันเข้าพรรษา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562”
ณ ลานชั้น 1 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม