กองแผนงานได้ร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมในการให้บริการของบุคลากรสำนักงานอธิการบดี

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ 2562

การจัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมฯ ในวันนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ทองสุข มันตาทร วิทยากรผู้มากด้วยความรู้และประสบการณ์ บรรยายในหัวข้อ “คุณธรรมจริยธรรมในการให้บริการ” ก่อให้เกิดการพัฒนาจิตใจ มีการพัฒนาตนเองให้เป็นผู้ที่มีคุณธรรมและจริยธรรม มีความสำนึกต่อหน้าที่ รับผิดชอบต่อตนเอง ณ ห้องประชุมชั้น 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ผังเมือง และนฤมิตศิลป์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม