ชาวกองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมใจทำบุญ ณ วัดป่าชุมชนบ้านใคร่นุ่น

ร่วมใจทำบุญ ณ วัดป่าชุมชนบ้านใคร่นุ่น บ้านใคร่นุ่น ตำบลท่าขอนยาง อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม

เวลา 09.00 น. วันพฤหัสบดี ที่ 8 เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2562

สืบเนื่องจากประเพณีวันเข้าพรรษา ผู้อำนวยการกองแผนงานได้นำบุคลากรกองแผนงาน เข้าร่วมถวายเทียนพรรษา น้ำดื่ม ฯลฯ เพื่อเป็นศิริมงคลต่อการดำรงชีวิต ทั้งด้านหน้าที่การงาน และสืบสารประเพณีวันเข้าพรรษาให้อยู่คู่คนไทยรุ่นใหม่ต่อไป