กองแผนงานประชุมพิจารณาส่งมอบงานระบบบริหารจัดการ MIS (ระบบพัสดุ)

ผู้อำนวยการกองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
ส่วนงานการจัดซื้อจัดจ้างและบริหารพัสดุ ร่วมกับ งานบริหารพัสดุ สังกัดกองคลังและพัสดุ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เมื่อวันอังคาร ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2562 เวลา 13.30 – 16.30 ณ ห้องประชุมกองคลังและพัสดุอาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม