ร่างเอกสารงบประมาณรายจ่ายเงินแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เพื่อให้การบริหารงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ เป็นไปด้วยความเรียบร้อยตามวัตถุประสงค์ กองแผนงาน ได้จัดทำร่างรายละเอียดรายการงบประมาณรายจ่ายเงินแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ จำแนกรายหน่วยงาน มาเพื่อใช้ประกอบการดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ให้สามารถดำเนินการเบิกจ่ายได้ภายใต้หลักเกณฑ์และเงื่อนไขการใช้งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๒ ไปพลางก่อน ตามหนังสือสำนักงบประมาณ ด่วนที่สุด ที่ นร ๐๗๐๒/ว๑๒๕ ลงวันที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๒ ดังนี้

๑. ค่าใช้จ่ายบุคลากรและงบดำเนินการ ซึ่งถือเป็นงบรายจ่ายประจำ ให้สามารถดำเนินการเบิกจ่ายได้ไม่เกินกึ่งหนึ่งตามหลักเกณฑ์ฯ และมหาวิทยาลัยได้อนุมัติวงเงินดังกล่าวในระบบงบประมาณของมหาวิทยาลัยด้วยแล้ว
๒. ให้หน่วยงานเตรียมความพร้อมในการดำเนินการเกี่ยวกับรายการงบประมาณประเภท งบลงทุน แต่ให้ชะลอการจัดซื้อจัดจ้างไว้ก่อน ทั้งนี้หากมีความชัดเจนในการดำเนินการ มหาวิทยาลัยจะได้ชี้แจงและแจ้งเวียนแนวปฏิบัติที่เกี่ยวข้องอีกครั้งหนึ่ง

1. ร่างเอกสารงบประมาณรายจ่ายเงินแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563

2. ตารางสรุปงบประมาณตามยุทธศาสตร์ จำแนกตามงบรายจ่าย

3. ตารางสรุปงบประมาณตามหน่วยงาน จำแนกตามงบรายจ่าย

4. ข้อมูลการจัดสรรค่าวัสดุการศึกษา (ตารางและจำนวนนิสิต)