โครงการอบรม ทบทวนการใช้ระบบบริหารความเสี่ยงและควบคุมภายใน ปประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ

ด้วย มหาวิทยาลัยตระหนักถึงความสำคัญของการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายใน ซึ่งการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายในเป็นเรื่องที่มีความสำคัญและมีบทบาทในการบริหารจัดการของมหาวิทยาลัยในการลดมูลเหตุที่องค์กรจะเกิดความเสียหายจากการไม่บรรลุวัตถุประสงค์ เป้าหมายตามภารกิจและยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัย และเพื่อเป็นการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจในการบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายในให้กับบุคลากรผู้ปฏิบัติงานการบริหารความเสี่ยงฯ คณะ/หน่วยงาน ให้สามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในหน่วยงานเพื่อป้องกัน หรือลดมูลเหตุที่จะทำให้เกิดความเสี่ยง ขึ้นกับคณะ/หน่วยงาน กองแผนงานจึงได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การทบทวนการใช้ระบบการบริหารจัดการความเสี่ยงและการควบคุมภายใน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ขึ้น ในวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ B 415 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม