ประชุมรายงานการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการ (ERP MSU) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ตามที่มหาวิทยาลัยมหาสารคามได้มีนโยบายในการดำเนินการจัดการทำโครงการพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหาร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อออกแบบและพัฒนาระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการข้อมูลด้านงบประมาณ จัดการข้อมูลด้านบุคลากร จัดการข้อมูลด้านการเงิน-พัสดุ และจัดการข้อมูลด้านบัญชีของมหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัยได้เริ่มต้นใช้งานระบบ ERP MSU ในการบริหารจัดการข้อมูลของมหาวิทยาลัยในปีงบประมาณ 2563

ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
วันจันทร์ ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 เวลา 13.30 น.