มมส ถ่ายทอดนโยบายสู่การปฏิบัติ ประจำปีงบประมาณ 2563 (สายสนับสนุน)

วันนี้ (16 มกราคม 2563) ณ ห้องประชุมชั้น 5 คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม กองแผนงาน จัดโครงการถ่ายทอดนโยบายสู่การปฏิบัติมหาวิทยาลัยมหาสารคาม สำหรับสายสนับสนุน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล ผู้รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ พร้อมทั้งบรรยาย เรื่อง “ทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ภายใต้สภาวการณ์ปัจจุบัน ตามแนวทางกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม” เพื่อให้ทราบกรอบทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยมหาสารคามที่สอดคล้องกับนโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมทั้งเพื่อให้ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบาย และทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม สามารถนำไปถ่ายทอดนโยบายต่อบุคลากรในหน่วยงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้มีการจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ฉบับที่ 12 (พ.ศ. 2560 –2564) ฉบับปรับปรุงกันยายน 2562 และแผนปฏิบัติราชการประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยได้รับความเห็นชอบจากสภามหาวิทยาลัย ในคราวประชุมครั้งที่ 9/2562 วันที่ 30 กันยายน 2562 ทั้งนี้ เพื่อเป็นการถ่ายทอดนโยบายให้บุคลากรในมหาวิทยาลัยทราบและสามารถนำไปสู่การปฏิบัติได้อย่างมีประสิทธิภาพเกิดผลสัมฤทธิ์ที่ชัดเจน และนำไปสู่การบรรลุเป้าหมายตามวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว
ที่มา : กองแผนงาน