ชาวกองแผนงาน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมใจทำบุญ ณ วัดเจริญผล บ้านท่าขอนยาง

ร่วมใจทำบุญ ณ ณ วัดเจริญผล ตำบลท่าขอนยาง  อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม
เวลา 09.00 น. วันพุทธ ที่ 8 เดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2563

สืบเนื่องจากประเพณีวันเข้าพรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผนและผู้อำนวยการกองแผนงานได้นำบุคลากรกองแผนงาน เข้าร่วมถวายเทียนพรรษา น้ำดื่ม ฯลฯ เพื่อเป็นศิริมงคลต่อการดำรงชีวิต ทั้งด้านหน้าที่การงาน และสืบสารประเพณีวันเข้าพรรษาให้อยู่คู่คนไทยรุ่นใหม่ต่อไป