ติดตามผลการพิจารณาคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายเงินแผ่นดิน งบลงทุน (ครุภัณฑ์) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

ตามที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เสนอคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายเงินแผ่นดิน งบลงทุน (ครุภัณฑ์) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

โดยคณะหน่วยงานได้เสนอคำขอผ่านมหาวิทยาลัย เพื่อเสนอต่อสำนักงบประมาณพิจารณาก่อนเสนอต่อคณะกรรมาธิการพิจารณาในลำดับต่อไป

ปัจจุบันอยู่ระหว่าง การพิจารณาโดยสำนักงบประมาณ รายละเอียดตามลิงค์นี้