ตามที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รับจัดสรรงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 จำนวนทั้งสิ้น 1,158,526,800 บาท และได้จัดทำรายละเอียดงบประมาณระดับรายการ เพื่อใช้ประกอบการบริหารจัดการของมหาวิทยาลัยและหน่วยงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว ในการนี้ กองแผนงาน จึงใคร่ขอส่งเอกสารงบประมาณรายจ่ายฯ ฉบับดังกล่าว หน่วยงานละ 1 เล่ม มาเพื่อให้คณะ/หน่วยงาน ได้ใช้ประกอบการบริหารงบประมาณของหน่วยงาน และสามารถ Download ไฟล์เอกสารเพิ่มเติมได้ที่เวบไซต์กองแผนงาน www.plan.msu.ac.th หัวข้อ “เอกสารงบประมาณรายจ่ายเงินแผ่นดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม” ทั้งนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานงบประมาณเงินแผ่นดิน กองแผนงาน โทร. 1330 และ 1235

ดาวน์โหลด

บันทึกนำส่งเอกสารงบประมาณ

เอกสารงบประมาณรายจ่าย ประจำปี 2566