เอกสารประกอบการประชุมชี้แจงและมอบนโยบายการจัดทำงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563

ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563

ตามที่มหาวิทยาลัย ได้เชิญคณะ/หน่วยงานเข้าร่วมการประชุมเพื่อรับฟังการชี้แจงและมอบนโยบายในการจัดทำงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องฉายภาพยนตร์ คณะวิทยาการสารสนเทศ โดยมีเป้าหมายเชิงนโยบายให้ หน่วยงานต้องสร้างความโดดเด่น ความแตกต่างและเอกลักษณ์เฉพาะให้กับหน่วยงาน และที่สำคัญนิสิตต้องมีความรู้ ความสามารถ และทักษะให้สอดคล้องกับความต้องการตลาด มุ่งเน้นการการจัดการเรียนการสอนแบบเรียนรู้จริงเพื่อการเกิดทักษะในแต่ละหลักสูตร ให้มีคุณลักษณะสอดคล้องกับทักษะควรมีในศตวรรษ 21 นั้น ในการนี้เพื่อการจัดทำงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ประจำปีเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สอดคล้องกับทิศทางและนโยบายที่มหาวิทยาลัยกำหนด จึงใคร่ขอให้คณะหน่วยงาน ได้จัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายประจำปี โดยให้บันทึกข้อมูลผ่านระบบการจัดทำงบประมาณของมหาวิทยาลัย (ระบบ BIP) ทั้งที่เป็นงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ และ งบประมาณรายจ่ายเงินกองทุน ให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 14 มิถุนายน 2562 เพื่อที่กองแผนงานจะได้เสนอคณะกรรมการกลั่นกรองฯ ก่อนเสนอที่ประชุมกรรมกการบริหารมหาวิทยาลัยให้ความเห็นชอบในเดือนกรกฎาคม 2562 ต่อไป

1. ประชุมชี้แจ้งมอบนโยบาย(PowerPoint)

2. นโยบายและแนวปฏิบัติในการจัดทำคำขอตั้งงบประมาณ

3. สรุปประมาณการรายรับกรอบวงเงินงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563

4. คู่มือปฏิบัติงาน การจัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้

5. แบบแสดงรายละเอียดคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563