ตามที่สภามหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในคราวประชุมครั้งที่ ๕/๒๕๖๓ เมื่อวันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๓ มีมติเห็นชอบกรอบวงเงินงบประมาณรายจ่ายเงินราได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ รวมทั้งสิ้น ,๕๕๖,๗๖๘,๗๙๐ บาท (หนึ่งพันห้าร้อยห้าสิบหกล้านเจ็ดแสนหกหมื่นแปดพันเจ็ดร้อยเก้าสิบบาทถ้วน) เพื่อให้การจัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ สอดคล้องกับทิศทางการพัฒนาและเป้าหมายเชิงนโยบายของมหาวิทยาลัยที่กำหนดให้ “ หน่วยงานต้องสร้างความโดดเด่น ความแตกต่างและเอกลักษณ์เฉพาะให้กับหน่วยงาน และที่สำคัญนิสิตต้องมีความรู้ ความสามารถ และทักษะให้สอดคล้องกับความต้องการตลาด มุ่งเน้นการการจัดการเรียนการสอนแบบเรียนรู้จริงเพื่อการเกิดทักษะในแต่ละหลักสูตร ให้มีคุณลักษณะสอดคล้องกับทักษะควรมีในศตวรรษ ๒๑ ” นั้น

กองแผนงาน จึงใคร่ขอให้คณะหน่วยงาน ได้จัดทำคำขอตั้งงบประมาณรายจ่ายประจำปี โดยให้บันทึกข้อมูลผ่านระบบการจัดทำงบประมาณของมหาวิทยาลัย (ระบบ BIP) ให้แล้วเสร็จภายในวันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๓ เพื่อที่กองแผนงานจะได้เสนอคณะกรรมการกลั่นกรองฯ ก่อนเสนอที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยให้ความเห็นชอบในเดือนสิงหาคม ๒๕๖๓ ต่อไป รายละเอียดดังเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้ และสามารถดาวโหลดเอกสารดังกล่าวได้ที่เวปไซต์กองแผนงาน หัวข้อ “เอกสารประกอบการจัดทำงบประมาณรายจ่ายเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔”

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและพิจารณาดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

คลิกดาวน์โหลด

1-นโยบายการจัดทำงบประมาณ64

2.manualIncome64

3-กรอบประมาณการรายรับ

4-ข้อมูลเงินสะสม

5-ข้อมูลโครงการบริการวิชาการและโครงการวิจัย-ร้อยละ-10-2562

6-เกณฑ์ราคากลางคอมพิวเตอร์-ฉบับเดือนพฤษภาคม-2563

7-ปฏิทินในการจัดทำงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ-2564

8-แบบฟอร์มโครงการ(ตามแนวทางศูนย์พัฒนาและประกันคุณภาพการศึกษา)