แบบสอบถามการควบคุมภายใน (ระดับมหาวิทยาลัย) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ภาคผนวก ก : แบบประเมินองค์ประกอบของการควบคุมภายใน

ภาคผนวก ข แบบสอบถามการควบคุมภายใน

ชุดที่ 1 แบบสอบถามด้านการจัดการเรียนการสอน

ชุดที่ 2 แบบสอบถามด้านการวิจัย

ชุดที่ 3 แบบสอบถามด้านการบริการวิชาการ

ชุดที่ 4 แบบสอบถามด้านทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม

ชุดที่ 5 ด้านการบริหารจัดการทรัพยากร

5.1 แบบสอบถามการควบคุมภายใน ด้านการเงินและงบประมาณ

5.2 แบบสอบถามควบคุมภายใน ด้านการบริหารพัสดุ

5.3 แบบสอบถามการควบคุมภายในด้านบุคลากร

5.4 แบบสอบถามการควบคุมภายในด้านระบบสารสนเทศ

แบบ ปค.5

แบบติดตาม ปค.5